Bảng size quần jean nam giúp các bạn lựa chọn chuẩn nhất

Bảng size quần jean nam giúp các bạn lựa chọn chuẩn nhất

Bảng size quần jean nam sau đây hỗ trợ các chàng trai chưa rõ về cách chọn size khi mua quần online. Để chọn được quần vừa như “đặt”,  bạn chỉ cần đo chiều cao và cân nặng của mình, sau đó bạn áp dụng chọn size ứng với size đề xuất từ bảng phía trên nhé.

Hướng dẫn chọn size quần jean nam

Thời trang jean nam nữ luôn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến, nhất là đối với các bạn nam. Thế nhưng, cách chọn size quần jean nam như thế nào chuẩn nhất? Vẫn còn nhiều chàng trai chưa rõ về cách chọn size quần jean online. Hãy cùng Messi Jean tìm hiểu điều này qua những cách chọn size quần jean nam đơn giản sau đây.

Chọn size quần nam theo cân nặng

Điều đầu tiên để bạn có được một chiếc quần jean nam có size chuẩn, phù hợp với mình đó là bạn phải xác định được số đo vòng bụng, chiều cao cũng như cân nặng của mình. Sau đó bạn đối chiếu với nhà sản xuất hoặc cửa hàng bán thời trang nam

Size quần jean nam theo cân nặng

Bảng size quần jeans nam do Messi Jean cung cấp, là bảng size quần jean phù hợp nhất dành cho người Việt Nam; đảm bảo sau khi bạn đối chiếu các thông số của cơ thể bạn với bảng size của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình một chiếc quần jean vừa vặn nhất.

Size quần jean nam và một vài lưu ý

- Quần Jean nam ống ôm: Ống quần nhỏ khoảng 14-15,5cm, ôm vào chân; loại quần này phù hợp với những bạn nam dáng cao, trẻ trung, năng động.

- Quần Jean nam ống côn: Ống quần thon gọn có kích thước khoảng 16-17cm; ống rộng không ôm chân mà vừa vặn. Quần này phù hợp với các bạn nam không thích mặc quá ôm và quá rộng.

- Quần Jean ống Suông đứng: Quần Jean có ống gọn gàng khoảng 17-18cm; ống rộng trung bình, loại quần này phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Quần Jean ống Suông: Có độ rộng thoải mái khoảng 18-21 cm; phù hợp với các chàng trai dáng cao hoặc trung niên thích mặc thoải mái.

Cách chọn size quần jean nam chuẩn xác nhất

Việc chọn size quần jean chính xác rất quan trọng đối với người mặc; chỉ cần chọn lệch một chút thôi cũng sẽ khiến người mặc không cảm thấy thoải mái rồi. Ngoài phương pháp chọn size quần jean dựa theo cân nặng, dựa vào số đo của cơ thể. Có một cách giúp bạn chọn được sản phẩm chuẩn xác nhất là đo bằng chiếc quần jean của bạn.

Cách đo size quần jean nam theo mẫu

Cách đo size quần, sẽ dựa vào chiếc quần jean yêu thích của bạn.

Bước 1: Bạn hãy chọn cho mình chiếc quần jean yêu thích và vừa người nhất để làm vật mẫu. Đặt chiếc quần jean lên một mặt phẳng không gồ ghề sẽ giúp cho việc đo và xác định size chính xác hơn. 

Bạn nhớ lưu ý kéo thẳng những nếp gấp của chiếc quần và kéo khóa cài khuy đó nhé.

Bước 2: Đo phần lưng quần để lấy kích thước phần eo

Trước hết bạn cần chắc chắn lưng trước và sau đã đều nhau. Dùng thước đo chiều dài lưng quần rồi nhân đôi kết quả là bạn đã có số đo vòng eo của mình rồi nhé.

Bạn nhớ lưu ý độ co giãn của chất liệu chiếc quần jean nhé, đừng để lưng quần bị căng ra quá nó sẽ ảnh hưởng đến số liệu bạn đo được đấy. 

Chỗ để đo phần đùi chính xác và lý tưởng nhất là cách phần đũng quần 5cm. Đo xong bạn cũng nhớ nhân đôi lên để có kết quả nhé.

Bước 3: Đo chiều dài từ đũng quần tới đáy quần

Giữ chiếc quần phẳng phiu, đặt thước kéo dài từ đũng quần đến gấu quần để có số đo chính xác.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần đo khoảng cách từ đũng quần đến lưng quần nữa là xong. Ở bước này, bạn nên đo hai lần với cả lưng trước lẫn lưng sau để có số đo chính xác.

 

Size quần nam theo số đo cơ thể

Ngoài việc chọn size quần jean nam theo cân nặng, anh em cũng có thể áp dụng bảng size theo số đo cơ thể đầy đủ hơn dưới đây.